Tìm hiểu hệ thống

Hoạt động của hệ thống
Hệ thống được thiết kế chính để làm sao chăm sóc được toàn diện cây trồng, giúp khu vườn của bạn có thể phát triển một cách tốt nhất và an toàn cho sức khỏe nhất. Ngoài ra còn có thể mở rộng các tiện ích phù hợp cho thư giãn, giải trí hay cải thiện môi trường xung quanh nhà bạn.
nuôi dưỡng
Đảm bảo dinh dưỡng cho cây trồng phát triển luôn khỏe mạnh. Cho ra những rau củ quả thơm ngon và giàu dinh dưỡng nhất.
bảo vệ cây trồng
Thực hiện các biện pháp phòng ngừa hay xử lý sâu bệnh; giữ cho cây trồng trong vườn nhà luôn tươi tốt, khỏe mạnh.
an toàn sức khỏe
Tính toán, giữ hàm lượng các khoáng chất trong cây luôn ở mức an toàn, tốt cho sức sức khỏe gia đình bạn.
Kiến trúc hệ thống
Hệ thống chăm sóc thông minh của InSys gồm 3 thành phần chính là "Hệ cảm biến", "Hệ điều chỉnh" và "Bộ xử lý trung tâm". Ngoài ra còn có các "Phần mềm người dùng" để bạn có thể theo dõi hay can thiệp vào hệ thống khi cần thiết. Tất cả thành phần của hệ thống đều rất nhỏ gọn, có thể phù hợp để lắp đặt toàn bộ hệ thống chỉ trong 1m2 nhà bạn.
Hệ cảm biến
Hệ cảm biến gồm nhiều loại cảm biến khác nhau, giúp thu thập những thông số cần thiết về môi trường hay sức khỏe cây trồng.
Hệ điều chỉnh
Hệ điều chỉnh gồm các thiết bị bơm tưới nước/dinh dưỡng, phun sương, bộ điều chỉnh dinh dưỡng, hệ thống ánh sáng nhân tạo, hệ thống quạt điều hòa không khí. Để đảm nhiệm việc thực thi các lệnh điều chỉnh môi trường từ trung tâm xử lý.
Bộ xử lý trung tâm
Bộ xử lý trung tâm là một máy tính nhúng có khả năng xử lý cao. Và được nhúng vào đó AI (Trí thông minh nhân tạo), giúp có khả năng đưa ra các quyết định chăm sóc vườn cây như một chuyên gia có kinh nghiệm dày dặn.
Phần mềm người dùng
Cung cấp các phần mềm ứng dụng giúp theo dõi. điều khiển vườn thủ công khi cần thiết trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn.
danh mục bài viết chi tiết hệ thống